- Công ty TNHH xe đạp Đồng Tâm được thành lập 20 - 11 - 2013 . Đồng Tâm là 1 công ty kinh doanh chuyên về xe đạp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật lâu năm trong ngành, có chung niềm đam mê về xe đạp.

- Giám đốc Lê Hoàng là người sáng lập ra Công ty Xe Đạp Đồng Tâm với trăng trở đem công nghệ hiện đại nhất , mới nhất trên thế giới về Việt Nam. Ước mơ giúp xe đạp Việt Nam lên 1 tầm cao mới. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng niềm đam mê từ nhỏ với kiến thức và đam mê ăn ngủ cùng xe đạp đã giúp anh có quyết tâm thành lập ra Công ty Xe Đạp Đồng Tâm như hiện nay. 

- Là nơi đầy đủ các sản phẩm về xe đạp từ các thương hiệu nổi tiếng về xe đạp như : Ridley, Lapierre, Specialized, Shimano , Sram , Campanoglo, 3T, Fizik, Castelli .... Từ xe đạp trẻ em, Xe đạp cho phụ nữ đến xe dành cho vận động viên đua xe chuyên nghiệp.


- Công nghệ hiện đại về Body Fit , Geometry hàng đầu thế giới. Tư vấn Size xe , tư thế xe , fix xe ......

- Đội ngũ bảo trì , sữa xe chuyên nghiệp với dụng cụ chuyên dùng Park Tool , phụ gia dành riêng cho xe đạp nhập khẩu 100% ...


- Tham gia tài trợ và tổ chức nhiều chương trình xe đạp nổi tiếng ở Việt Nam và gây được tiếng vang trên cộng đồng xe đạp thế giới. 


Văn phòng chính tại TP.HCM _ Chúng tôi là nhà phân phối Specialized độc quyền và duy nhất tại Việt Nam.


Thông tin chi tiết

 _ Phân phối chính hãng Ghi đông và potang 3T

Thông tin chi tiết

 

_ Phân phối chính hãng Ghi Đông , potang và Yên Fi'zi:k 

Thông tin chi tiết


 _ Phân phối chính hãng Quần áo Castelli nổi tiếng

Thông tin chi tiết


 -     -    -    -