Bảo hành

-          Các sản phẩm xe đạp của Công Ty TNHH xe đạp Đồng Tâm được bảo hành từ Specialized . Chính sách bảo hành này chỉ được áp dụng cho người sở hữu sản phẩm đầu tiên và không áp dụng trong trường hợp chuyển nhượng. Chế độ bảo hành không cần thực hiện việc đăng ký.

-          Sản phẩm bảo hành được tính theo thời gian hãng quy định, hãng bảo hành về lỗi kỹ thuật, hãng không bảo hành do lỗi của người sử dụng như do va đập, té ngã, tự ý tháo gỡ, lắp ráp sai kỹ thuật, nếu sản phẩm gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật thì chủ sở hữu phải giữ nguyên hiện trạng và báo ngay đến cửa hàng đã giao dịch. Quy trình bảo hành tất cả phải tuân thủ theo thủ tục và thời gian của hãng quy định.

 

1)      VỀ KHUNG XE

-          Khung sườn Specialized được Công Ty TNHH xe đạp Đồng Tâm phân phối ra thì trường được hãng Specialized bảo hành 03 (ba) năm kể từ ngày mua hàng đầu tiên (không bao gồm bát cùi đề sau và phần sơn phủ bên ngoài hoặc các họa tiết thẫm mỹ trên xe), tất cả xe đạp nguyên chiếc được bảo hành cũng phải thỏa mãn điều kiện là: sản phẩm được bảo hành là sản phẩm được mua mới hoàn toàn. Nếu khung xe được hãng xác định bị gãy, nứt do sai sót về chất liệu hay lỗi kỹ thuật trong thời gian còn bảo hành, thì khách hàng đa số được hãng đổi mới miễn phí bằng một khung xe khác theo “Điều kiện bảo hành xe đạp” của Specialized.

-          Bát cùi đề trên khung sẽ không được bảo hành vì móc đề sau có thể bị uốn cong dẫn đến việc hư hỏng đang trong quá trình sử dụng.


2) RUỘT VÀ LỐP XE

            Được
Công Ty TNHH xe đạp Đồng Tâm bảo hành 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày mua hàng đầu tiên trong trường hợp vỏ hay ruột xe được xác định bị hư do sai sót về chất liệu hay lỗi kỹ thuật. Nếu xe vẫn còn trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được thay mới bằng một sản phẩm khác mà không tính thêm phí, theo “Điều kiện bảo hành xe đạp” của Công Ty TNHH xe đạp Đồng Tâm.

3)    PHỤ TÙNG

Tất cả phụ tùng trên xe không được bảo hành, chỉ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí tại Đồng Tâm 4 lần trong thời gian 01 (một) năm kể từ ngày mua hàng đầu tiên.

4)    VỀ BÁNH XE

-          Bánh xe được hãng bảo hành 2 năm được xác định bị hư do sai sót về chất liệu hay lỗi kỹ thuật.

-          Hãng không bảo hành trong quá trình sử dụng về hao mòn hay do con người tác động vào như do va đập, té ngã, tự ý tháo gỡ, lắp ráp sai kỹ thuật, xài không đúng gôm dành cho bánh hoặc xài đúng mà do gôm quá mòn, bơm sai số ký hãng qui định.

5)      ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH XE ĐẠP
 

-          Người sở hữu sản phẩm đầu tiên cần thực hiện việc bảo trì và bảo dưỡng cần thiết để đảm bảo xe đạp được hoạt động tốt. Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng đối với những hư hỏng do tự ý lắp ráp, điều chỉnh bao gồm tất cả các phụ tùng trên xe kể cả các bộ phận như thắng, tay đề, dây cáp, cùi đề và bánh xe hoặc bảo trì và bảo dưỡng xe đạp không đúng cách.

-          Sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho mục đích di chuyển thông thường hoặc giải trí cá nhân tùy theo đặc tính kỹ thuật của từng dòng xe và không được sử dụng như một phương tiện để thực hiện các hoạt động sai hướng dẫn của Công Ty TNHH xe đạp Đồng Tâm. Việc bảo hành sẽ trở nên vô hiệu trong một số trường hợp sau: bán, cho thuê hoặc tặng sản phẩm cho một cá nhân khác, tự ý lắp đặt động cơ hoặc thay đổi các bộ phận của xe không đúng với hướng dẫn, sử dụng xe cho các hoạt động biểu diễn nhào lộn không đúng với những hướng dẫn của Công Ty TNHH xe đạp Đồng Tâm.

-          Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng cho những trường hợp xe bị bào mòn hay hư hại thông thường do người sử dụng hoặc do thiếu sự bảo dưỡng, bảo trì, hoặc bảo trì không đúng, những hỏng hóc do sai sót trong quá trình bảo quản, vận chuyển, hư hại do tai nạn mà nguyên nhân là do thiên nhiên, do điều kiện thời tiết hoặc do người sử dụng tác động vào hay bất kỳ một bên nào khác cố ý hoặc không cố ý gây ra.

-          Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng trong trường hợp phụ tùng hoặc phụ kiện của xe đã bị thay thế hoặc được lắp ráp không giống như sản phẩm gốc, cũng như việc khung xe hoặc các chi tiết khác đã có những sửa đổi khi chưa được ủy quyền.

-          Điều kiện bảo hành sẽ không áp dụng đối với hư hỏng bề mặt sơn, tem xe hoặc các chi tiết thẫm mỹ khác trên khung xe hoặc các bộ phận khác do xe không được bảo quản đúng cách hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng hoặc hao mòn theo thời gian.

-          Những sản phẩm yêu cầu bảo hành phải đính kèm hóa đơn mua hàng gốc để xác thực ngày mua hàng và nguồn gốc của sản phẩm. Nếu không có hóa đơn mua hàng gốc thì việc bảo hành sẽ trở nên vô hiệu.

-          Việc kiểm tra sản phẩm bảo hành sẽ được Công Ty TNHH xe đạp Đồng Tâm thực hiện đơn phương, Và việc xác định được bảo hành hay không bởi hãng Specialized .

6)      Chế độ bảo hành thực hiện theo chính sách của hãng. Khi khách hàng mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin bảo hành cụ thể với từng sản phẩm để khách hàng nắm rõ.