Đồng Tâm MTB Traning Camp 2015

Đồng Tâm MTB Traning Camp 2015

Một chương trình huấn luyện dành cho các bạn yêu thích xe đạp MTB sẽ được tổ chức tại đường đua trong Công viên Lịch sử Văn hóa dân tộc, Q.9. Tp.HCM vào 2 ngày 18 - 19 tháng 7/2015. Chương trình có chủ đề "Đạp xe, trải nghiệm và chia sẻ", do Công ty xe đạp Đồng Tâm tổ chức dưới sự hỗ trợ về chuyên môn của Specialized.Chương trình huấn luyện sẽ bao gồm nhiều nội dung, mà nổi bật là làm thế nào để có thể bay nhảy trên chiếc xe MTB của bạn. Hai chuyên gia cũng là khách mời của chương trình là:

sẽ hướng dẫn và cùng các bạn đạp, trải nghiệm và chia sẻ. Bên cạnh đó với mong muốn mang lại sự trải nghiệm và không khí MTB, ban tổ chức còn có chương trình cắm trại qua đêm và BBQ để mang lại sự kết nối cho tất cả các thành viên tham gia.


Nói thêm về huấn luyện viên. Đầu tiên là Florent Poland , 29 tuổi. Florent có 12 năm kinh nghiệm trong môn xe đạp địa hình. Anh đã từng thi đấu trên nhiều địa hình như trên tuyết, trên núi đá hoặc đầm lầy những nơi đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Anh đặt mục tiêu sẽ trở thành tay đua hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Thành tích hiện tại là Top 15 Enduro / Maxivalanche in Europe.
Tiếp theo là Robert Logfrant. Anh là chuyên gia kiểm định chất lượng toàn cầu của Specialized. Hiện tại đang phụ trách thị trường Việt Nam. Là đương kim vô địch giải MTB đền Hùng 2014. Á quân giải MTB Hầm đá 3-2015 và là người tổ chức giải MTB Việt Nam Victory Challenge - Giải MTB quốc tế đầu tiên tại Việt Nam (www.vietnamvictorychallenge.com).
Ngoài ra Công ty xe đạp Đồng Tâm sẽ hướng dẫn các bạn các xử lý các tình huống kỹ thuật như tháo lắp bánh xe, vá ruột, cân chỉnh sên và bộ truyền động…


Hình ảnh tại chương trình : http://www.vietriders.vn/gallery/photos/dong-tam-training-camp-2015-15.584/