Vietnam Victory Challenge 2015

Vietnam Victory Challenge 2015

Giải đua xe đạp địa hình Việt Nam Thử thách Chiến thắngMTB STAGE RACE

GIỚI THIỆUBắt nguồn từ thành công và sự can đảm của những thành viên đã vượt qua những chặng đua hiểm trở, Việt Nam Thử thách Chiến thắng nhằm thử thách sự bền bỉ của những VĐV quyết tâm nhất. Giải đua diễn ra tại những vùng đồi núi xung quanh thành phố Đà lạt nằm ở độ cao 1,500m. Đồi núi nơi đây vừa hiểm trở vừa đẹp mắt khiến cho các VĐV đắm chìm trong những thử thách và thưởng thức văn hóa đặc sắc của vùng đất này.

MỤC ĐÍCHViệt Nam Thử thách Chiến thắng được xây dựng nhằm phát triển môn thể thao xe đạp địa hình ở Việt Nam và hướng đến tạo ra việc làm cũng như kinh nghiệm cho ngành công nghiệp tổ chức các hoạt động dã ngoại Việt Nam thông qua việc kết hợp với bộ môn đạp xe địa hình.
Là một người đã có một cuộc sống thay đổi rất nhiều nhờ việc đạp xe và tham gia các hoạt động ngoài trời, từ kinh nghiệm của chính bản thân, người sáng lập ra giải đua này đã tạo ra nó với mục tiêu giúp cuộc sống con người trở nên tốt hơn thông qua bộ môn thể thao này. “Việc đạp xe không chỉ giúp rèn luyện bản thân thông qua những bài học về sự chăm chỉ mà còn dạy mỗi cá nhân vượt qua những rào cản và trưởng thành cùng thử thách. Đạp xe còn là sự xoa dịu những khó khăn trong cuộc sống và nó thật sự đã làm cuộc sống của tôi trở nên tươi đẹp hơn” Robert Lofgran – Người Sáng lập Cuộc đua

Robert Lofgran – Race Founder

TEAMteam

Trang chủ liên kết