Tại sao phải sử dụng bình nước chính hãng.

Tại sao phải sử dụng bình nước chính hãng.

Hôm này mình xin giới thiệu cho các bạn 1 công nghệ mang tên là Purist. Là 1 công nghệ mà ít ai để ý đến , nhưng cực kỳ quan trọng với sức khỏe chúng ta. Vì chúng ta gần như sử dụng nó mỗi ngày.

Vậy Purist là gì ?
- Purist là công nghệ được áp dụng vào sản suất bình nước của Specialized. Nó còn được gọi là công nghệ bảo vệ sự tinh khiết của nước khi ta đổ vào bình nước. Nó được thiết kế dựa trên nguyên lý của lá sen khi nước ở trên mặt hoặc chất gây hại.
- Công nghệ Purist giúp nước được tinh khiết, không mùi nhựa , không mùi thuốc nhuộm, không mùi khuôn đúc, không bị dung hòa , thẩm thấu hay bị tác động bởi nhiệt độ và tia UV...
- Chất liệu được dùng tái tạo bề mặt lá sen là silicon dioxid. Silicon dioxide là hợp chất trơ tự nhiên, an toàn có thể tìm thấy hàng ngày trong cam, táo, dưa chuột ....
- Silicon dioxid là lá chắn an toàn, giúp bảo vệ nước luôn luôn tinh khiết và được sử dụng trong nghành y tế vì khả năng không dung hòa tạp chất dù là nhỏ nhất.
- Để có 1 bình nước Specialized tiêu chuẩn, mỗi chai Purist được phun 1 tấm lá chắn Silicon dioxid ( SiO2) trong 1 quá trình gọi là Plasma Enhanced Chemical Vapor Deposition, Nó tạo thành hàng rào ngăn ngừa mùi , vết bẩn , nấm mốc vĩnh viễn bên trong chai.


- Và được test với sốt cà chua qua đêm , khi được lấy ra vẫn nguyên như ban đầu ,vẫn sạch , tinh khiết và không mùi lạ.
- Để xác nhận độ tinh khiết của các chai, Purist đã được trình kiểm tra xác minh độc lập SGS. Có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ, SGS được công nhận là đơn vị kiểm tra hàng đầu thế giới, xác minh, kiểm tra, chứng nhận. Bình nước Purist Specialized phải trải qua những bài kiểm tra với tiếp xúc trực tiếp với tia UV kéo dài , nhiệt độ khắt nghiệt giữa nóng lạnh và với cả chì và kim loại nặng ... Để phân tích độ tinh khiết , ô nhiễm với tỷ lệ phần tỷ ...
- Và hơn bao giờ hết kết quả cho ra không có gì , nước bạn uống tinh khiết như nước ban đầu bạn cho vào.


_ Đó cũng là lý do tại sao các bình nước của Specialized được gia công trực tiếp tại USA , vì sao ... ? vì tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu thuộc hàng khắt khe nhất thế giới về mức độ an toàn với người tiêu dùng. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên mua bình nước chính hãnh vì mức độ an toàn cho bản thân , vì hàng giả nhái sử dụng nhựa tái chế, không rõ nguồn gốc sẽ dẫn đến bệnh ung thư ...nếu sử dụng về lâu dài.


Tôi yêu Specialized vì công nghệ và sự quan tâm tỉ mỉ tới khách hàng dù nó là nhỏ nhất.