Ceramicspeed !

Ceramicspeed !

Hôm nay mình xin giới thiệu công nghệ mang tên Ceramicspeed đã được Specialized trang bị cho những sản phẩm cao cấp của mình.CeramicSpeed là 1 hãng chuyên sản xuất bạc đạc nổi tiếng thế giới được biết từ những năm 1997 khi phá kỷ lục thế giới với 24h sử dụng vòng bi sứ đạt được 470km ( kỷ lục cũ 402km).Và không dừng lại đó khi năm 1998 tự phá kỷ lục khi lên đến 505km trong 24h.


CeramicSpeed là 1 loại bạc đạn có những viên bi bằng Sứ đặc biệt. Với hình dạng tròn, bóng, mượt hơn, cứng hơn, nhẹ hơn, bền hơn so với các loại bi sứ thông thường. Được gia công bằng tay tại Đan Mạch trong môi trường sạch, không bụi. Tỉ mỉ bằng tay từng công đoạn. 
Vậy nó có gì khác biệc so với những vòng bi sắt và Ceramic thông thường ?
Điều đầu tiên vòng bi CeramicSpeed mang lại tuổi thọ vòng bi gấp 3-5 lần so với vòng bi thông thường.
Trọng lượng nhẹ hơn.
Khả năng chống bám bụi , bao mòn.
Tiết kiệm năng lượng do lực ma sát cực thấp. (xem hình)
Tăng tốc độ và cải thiện vòng tua trớn.


Điều đó cho ta thấy Specialized luôn trang bị những điều tốt nhất, nhanh nhất và bền bỉ nhất cho khung sườn S-Works Venge, S-Works Allez và S-Works Tarmac.Với bạc đạn CeramicSpeed cho cốt giữa với Tarmac 2015 thì được trang bị luôn bạc đạn cổ.Ngoài ra Specialized còn trang bị CeramicSpeed cho bánh Roval.Thật là 1 ưu thế cực kỳ lớn khi mọi thứ Specialized trang bị đều giúp ta chạy nhanh nhất , tiết kiệm năng lượng và thời gian hơn. Điều đó cũng thật dễ hiểu khi các đội đua và các curo đang sử dụng sản phẩm Specialized luôn dành được danh hiệu cao quý tại các Grand Tour. Vậy đâu còn điều gì phải suy nghĩ khi lựa chọn sản phẩm Specialized. Tối ưu tốt nhất cho người sử dụng từ những đóng góp.Ngoài ra bạc đạn CeramicSpeed còn giúp ta tiết kiệm được năng lượng bởi khả năng giảm ma sát tuyệt vời.


I Love Specialized