VIETNAM VICTORY CHALLENGE MOUNTAIN BIKE STAGE RACE 2016

VIETNAM VICTORY CHALLENGE MOUNTAIN BIKE STAGE RACE 2016

GIỚI THIỆUBắt nguồn từ thành công và sự can đảm của những thành viên đã vượt qua những chặng đua hiểm trở, Việt Nam Thử thách Chiến thắng nhằm thử thách sự bền bỉ của những VĐV quyết tâm nhất. Giải đua diễn ra tại những vùng đồi núi xung quanh thành phố Đà lạt nằm ở độ cao 1,500m. Đồi núi nơi đây vừa hiểm trở vừa đẹp mắt khiến cho các VĐV đắm chìm trong những thử thách và thưởng thức văn hóa đặc sắc của vùng đất này.

MỤC ĐÍCHViệt Nam Thử thách Chiến thắng được xây dựng nhằm phát triển môn thể thao xe đạp địa hình ở Việt Nam và hướng đến tạo ra việc làm cũng như kinh nghiệm cho ngành công nghiệp tổ chức các hoạt động dã ngoại Việt Nam thông qua việc kết hợp với bộ môn đạp xe địa hình.
Là một người đã có một cuộc sống thay đổi rất nhiều nhờ việc đạp xe và tham gia các hoạt động ngoài trời, từ kinh nghiệm của chính bản thân, người sáng lập ra giải đua này đã tạo ra nó với mục tiêu giúp cuộc sống con người trở nên tốt hơn thông qua bộ môn thể thao này. “Việc đạp xe không chỉ giúp rèn luyện bản thân thông qua những bài học về sự chăm chỉ mà còn dạy mỗi cá nhân vượt qua những rào cản và trưởng thành cùng thử thách. Đạp xe còn là sự xoa dịu những khó khăn trong cuộc sống và nó thật sự đã làm cuộc sống của tôi trở nên tươi đẹp hơn” Robert Lofgran – Người Sáng lập Cuộc đua

THÔNG TIN

  • Việc đăng kí sẽ bắt đầu vào tháng 10 và được giới hạn với 350 tay đua.
  • Những tay đua đã tham gia cuộc đua 2015 sẽ được ưu tiên đăng kí trước thời điểm 01 tuần so với các tay đua khác.
  • Sự kiện sẽ thu hút được sự tham gia của đông đảo tay đua, nên hãy ghé thăm trang này để đăng kí ngay khi ngày đăng kí được công bố.

PHÍ ĐĂNG KÍ

ĐĂNG KÍ SỚM

175 USD

kết thúc 01/01/2016
ĐĂNG KÍ THÔNG THƯỜNG

245 USD

cho bất kì đăng kí nào từ ngày 02/01/2016 và sau đó
CÁC TAY ĐUA NGHIỆP DƯ(xem giá đăng kí sớm và đăng kí thông thường ở trên).

Chúng tôi nhận thấy có những VĐV mong muốn tham gia nhưng không thể tham gia trọn vẹn cuộc đua. Hạng mục các tay đua chỉ tham gia một phần cuộc đua/ Nghiệp dư này giành cho bạn! Đăng kí và báo cho chúng tôi ngày mà bạn không thể tham gia, chúng tôi sẽ sắp xếp để bạn vẫn có thể tham gia cuộc đua cùng với các tay đua trong nhóm tuổi. Các tay đua sẽ được tính giải dựa trên số điểm giành được vào mỗi ngày. Tay đua với số điểm nhiều nhất sẽ được trao vào cuối chặng của mỗi hạng mục.

ĐĂNG KÍ CÓ SỰ HỖ TRỢ *

2MVND

Cuối ngày 16/1/2016

Chú ý

* Cho những tay đua trẻ mong muốn tham gia Việt Nam Thử thách Chiến thắng với sự hỗ trợ một phần từ nhà tài trợ của cuộc đua cho các Vận động viên đến từ Việt Nam và Cam-Pu-Chia, những người không có khả năng tài chính tham gia đăng kí, họ chỉ cần trả trước 2M VNĐ để đăng kí.

* Các tay đua phải điền đầy đủ thông tin vào bản đăng kí đính kèm để nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ. Để hỗ trợ được tối đa các vận động viên trong nước, chúng tôi mong đó là những VĐV mong muốn tham gia nhưng thật sự có khó khăn về tài chính, ưu tiên những VĐV không quá 26 tuổi. Ngày cuối cùng nhận đăng kí là 16/01/2016, những VĐV nhận được sự hỗ trợ sẽ được thông báo vào tuần đầu tiên của tháng 2. Các VĐV nhận được hỗ trợ vẫn phải đóng phí 2M VNĐ khi đăng kí và tự trang trải cho các chi phí khác về di chuyển, ăn uống và khách sạn.

VẬN CHUYỂN XE ĐẠP

  • Vận chuyển khứ hồi từ thành phố HCM – Đà Lạt có giá 500k VNĐ ~ $25 và bạn có thể đăng kí trên trang này.
  • Xe đạp của bạn cũng sẽ vận chuyển đồng bộ với các vật dụng đệm hỗ trợ để chắc chắn xe của bạn được vận chuyển an toàn. Bạn có thể mang theo các vật dụng đệm hỗ trợ.
  • Địa điểm nhận lại xe đạp sẽ được thông báo sau khi bạn đăng kí dịch vụ này.

Miễn trừ trách nhiệm:

Vì số lượng vận chuyển có hạn và để đảm bảo vận chuyển xe đạp tốt nhất, SEA Sports Marketing và đơn vị đồng tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp mất mát hoặc hư hại xe đạp. Chúng tôi sẽ cố gắng liên kết với nhà vận chuyển tốt nhất và đảm bảo xe của bạn được bao bọc cẩn thận khi vận chuyển và tránh những mất mát, hư hại đáng tiếc, sẽ có nhân viên của chúng tôi đi cùng đoàn vận chuyển. Bằng việc đăng kí dịch vụ vận chuyển xe đạp, bạn đồng thời đồng ý SEA Sports Marketing và đơn vị đồng tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp mất mát hoặc hư hại xe đạp không lường trước được.