Viet Nam Victory Challenge 2016

Viet Nam Victory Challenge 2016


Tiếp nối thành công vượt ngoài mong đợi của cuộc đua xe đạp địa hình Quốc tế Việt Nam Victory Challenge lầnthứ I năm 2015, đồng thời được sự cho phép và ủng hộ của Liên đoàn Xe đạp môtô Việt Nam cùng UBND tỉnh Lâm Đồng, cuộc đua Viet Nam Victory Challenge sẽ lại tiếp tục được tổ chức lần thứ II vào tháng 3/2016 tại thành phố Đà Lạt. Cuộc đua năm nay được kỳ vọng sẽ thu hút được khoảng 300 riders trong và ngoài nước. 


Cuộc đua lần thứ I đã mang lại nhiều dấu hiệu tích cực về mặt chuyên môn khi có sự tham gia của nhiều tay đua mạnh và chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Qua đó, các vận động viên Việt Nam cũngđã học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn khi được cọ xát trong môi trường chuyên môn cao như vậy.Đúng như tên gọi của cuộc đua, các rider phải vượt qua rất nhiều thử thách để hoàn thành mỗi chặng đua. Đã có những cuarơ không thể hoàn thành 3 ngày đua, cũng có cú ngã trên đường đua và sự khắc nghiệ tthử thách sức bền giới hạn nhưng trên hết là TINH THẦN THỂ THAO đã giúp cho các rider chiến thắng thử thách quan trọng nhất: thử thách bản thân mình. 

 

Nhằm chuẩn bị cho cuộc đua Vietnam Victory Challenge 2016, và nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Specialized – nhà nghiên cứu và sản xuất xe đạp hàng đầu trên thế giới, công ty TNHH Xe Đạp ĐồngTâm thực hiện chương trình TRỢ GIÁ ĐẶC BIỆT cho các dòng xe đạp địa hình (MTB) trong thời gian diễn ra sự kiện đặc biệt này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các tay đua và những người yêu thích nội dung xe đạp địa hình. Những dòng xe được trợ giá trong thời gian diễn ra giải Vietnam Victory Challenge bao gồm:

-       MTB SPECIALIZED CAMBER FSR

-       MTB SPECIALIZED EPIC FSR

-       MTB SPECIALIZED STUMP JUMPER

-       MTB SPECIALIZDE CRAVE

THỜI GIAN TRỢ GIÁ ĐẶC BIỆT DIỄN RA TỪ 20/11/2015 

ĐỊA ĐIỂM: CÔNG TY TNHH XE ĐẠP ĐỒNG TÂM, SỐ 26 TRẦN NÃO, P. AN PHÚ, QUẬN 2, TPHCM

HỖ TRỢ 100% PHÍ THAM GIA CUỘC ĐUA VIỆTNAM VICTORY CHALLENGE 2016 KHI MUA XE TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ

Đây là một cơ hội rất ĐẶC BIỆTchỉ có DUY NHẤT tại ĐồngTâm nhằm chuẩn bị cho Viet Nam Victory 2016.