a Đồng Tâm Team

Hotline:
0932759354

Sên Ceramicspeed UFO chain Shimano 11 Speed

Sên Ceramicspeed UFO chain Shimano 11 Speed

Sên Ceramicspeed UFO chain Shimano 11 Speed

Sên Ceramicspeed UFO chain Shimano 11 Speed

Sên Ceramicspeed UFO chain Shimano 11 Speed
Sên Ceramicspeed UFO chain Shimano 11 Speed

Phụ kiện

  • Giá : Liên Hệ
  • Mã sản phẩm : UFO chain Shimano 11 Speed.
  • Trạng thái : Còn Hàng
  • Nhà sản xuất: Ceramic Speed, Hãng Đan Mạch, Làm tại Đan Mạch,
Thông tin chi tiết Bình luận

MÃ: 4CR100V 

Sên được làm tại Đan Mạch.

Sên CeramicSpeed ​​UFO là dành cho tất cả các tay đua mà muốn tiết kiệm được từ 2-5 công lực vào ngày thi. Sên tương thích với Shimano, SRAM và Campa, dùng được cho 10 líp và cả 11 líp. 

Sên CeramicSpeed ​​UFO sẽ giúp tạo ra cho bạn 1 hiệu suất đua chưa từng có và được dành cho các cuộc đua . Sau khoảng 320 km / 200 km sử dụng trong điều kiện, môi trường sạch, khi sử dụng hết chất ceramic bám trên sên thì bạn sẽ vẫn được chạy một sên chất lượng đạt tiêu chuẩn cao hơn so với các loại sên bình thường khác, Sau khi bạn đã đi được khoảng quãng đường này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Squirt bôi trơn có kèm theo khi bạn mua sản phẩm. 

Hãy nhận biết rằng sên Ceramic Speed UFO không được tốt cho điều kiện ẩm ướt và lầy lội, nó có thể gây ăn mòn các chất bám trên sên. Để tìm hiểu thêm về bảo trì thì các bạn nên tham khảo ở đây .Tất cả các sản phẩm và sên được lựa chọn cẩn thận từ một nhà cung cấp chất lượng cao, cho phép chúng tôi tạo ra các sản phẩm hiệu suất cuối cùng và đáp ứng nhu cầu của các vận động viên cạnh tranh nhất. 

Mỗi gói sản phẩm Sên UFO Racing được kèm với một chai nhỏ Squirt bôi trơn để bảo trì. Các Squirt bôi trơn được dựa trên một công thức sáp, để bảo trì đặc biệt của sên UFO, thích hợp nhất cho việc duy trì sên tối ưu hóa của bạn sau khi các chất bám trên sên bị mất. CeramicSpeed ​​đã chọn Squirt bôi trơn vì nó có những khả năng độc đáo của nó để kéo dài tuổi thọ và giảm ma sát cực kỳ thấp cho sên, Khi sử dụng Squirt, sau 320 km / 200 dặm, xin vui lòng làm theo hướng dẫn ghi trên chai dầu bôi trơn. 

Lưu ý rằng: Các watts trên sên tiết kiệm 2-5 công lực đạt được trong vòng 320 km khoảng / 200 km đầu tiên và không thể đạt được ​​ở mức tương tự sau khi các UFO bị mòn đi. 

 

 

 

Các sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem

PHONE
SMS
MAP