a Đồng Tâm Team

Hotline:
0932759354

VỀ BẢO HÀNH XE ĐẠP

VỀ BẢO HÀNH XE ĐẠP

VỀ BẢO HÀNH XE ĐẠP

VỀ BẢO HÀNH XE ĐẠP

VỀ BẢO HÀNH XE ĐẠP
VỀ BẢO HÀNH XE ĐẠP

Chính sách bảo hành

VỀ BẢO HÀNH XE ĐẠP

05-04-2016 03:23:20 PM - 449

 Người sở hữu sản phẩm đầu tiên cần thực hiện việc bảo trì và bảo dưỡng cần thiết để đảm bảo xe đạp được hoạt động tốt. Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng đối với những hư hỏng do tự ý lắp ráp, điều chỉnh bao gồm tất cả các phụ tùng trên xe kể cả các bộ phận như thắng, tay đề, dây cáp, cùi đề và bánh xe hoặc bảo trì và bảo dưỡng xe đạp không đúng cách

Sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho mục đích di chuyển thông thường hoặc giải trí cá nhân tùy theo đặc tính kỹ thuật của từng dòng xe và không được sử dụng như một phương tiện để thực hiện các hoạt động sai hướng dẫn củacửa hàng, Việc bảo hành sẽ trở nên vô hiệu trong một số trường hợp sau: bán, cho thuê hoặc tặng sản phẩm cho một cá nhân khác, tự ý lắp đặt động cơ hoặc thay đổi các bộ phận của xe không đúng với hướng dẫn, sử dụng xe cho các hoạt động biểu diễn nhào lộn không đúng với những hướng dẫn của cửa hàng

Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng cho những trường hợp xe bị bào mòn hay hư hại thông thường do người sử dụng hoặc do thiếu sự bảo dưỡng, bảo trì, hoặc bảo trì không đúng, những hỏng hóc do sai sót trong quá trình bảo quản, vận chuyển, hư hại do tai nạn mà nguyên nhân là do thiên nhiên, do điều kiện thời tiết hoặc do người sử dụng tác động vào hay bất kỳ một bên nào khác cố ý hoặc không cố ý gây ra.

Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng trong trường hợp phụ tùng hoặc phụ kiện của xe đã bị thay thế hoặc được lắp ráp không giống như sản phẩm gốc, cũng như việc khung xe hoặc các chi tiết khác đã có những sửa đổi khi chưa được ủy quyền.

Điều kiện bảo hành sẽ không áp dụng đối với hư hỏng bề mặt sơn, tem xe hoặc các chi tiết thẫm mỹ khác trên khung xe hoặc các bộ phận khác do xe không được bảo quản đúng cách hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng hoặc hao mòn theo thời gian.

Những sản phẩm yêu cầu bảo hành phải đính kèm hóa đơn mua hàng gốc để xác thực ngày mua hàng và nguồn gốc của sản phẩm. Nếu không có hóa đơn mua hàng gốc thì việc bảo hành sẽ trở nên vô hiệu.

Việc kiểm tra sản phẩm bảo hành sẽ được thực hiện đơn phương tại cửa hàng, Và việc xác định được bảo hành hay không bởi hãng. 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP